◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
03 June 2024

Last connection
03 June 2024 - 05h04

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Vân Hải cho thuê xe du lịch với mức giá như thế nào?

Ở thị trường Hà Nội hiện nay không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe được nhắc đến để quý khách hàng tham khảo cho hành trình đi lại của mình. Trong vô số những cái tên được nhắc đến thì Vân Hải được nhắc đến là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Để có được đầy đủ hơn những thông tin về các Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội của Vân Hải cũng như tư vấn về bảng báo giá giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thì hãy cùng theo dõi ngay những thông tin được nhắc đến dưới đây nhé.

Đánh giá chung về dịch vụ thuê xe của công ty Vân Hải

Hiện nay các dịch vụ thuê xe ô tô có lái đang nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều khách hàng bởi đây chính là phương án di chuyển an toàn, tiện ích nhất dành cho các khách hàng. Để đem đến cho quý khách những hành trình thoải mái nhất với các dòng xe đời mới thì xe Vân Hải đã ra đời, đây là một trong những thương hiệu cho thuê xe nổi bật nhất hiện nay ở Hà Nội đang nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Thuê xe Vân Hải để có được những chuyến đi thoải mái

Các dịch vụ Cho thuê xe giá rẻ của công ty Vân Hải đều khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng bởi đưa vào khai thác những dòng xe hiện đại và tiện nghi nhất, có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhất, tư vấn chi tiết nhất. Đến đây Vân Hải đã phục vụ hơn 5000 lượt khách hàng và hợp tác với hàng trăm những công ty, doanh nghiệp, nhà máy trên địa bàn thành phố và các địa bàn lân cận.

Bảng giá dịch vụ thuê xe du lịch Vân Hải đưa ra như thế nào?

Điểm ưu việt của các dịch vụ cho thuê xe du lịch của Vân Hải phải kể đến chính là bảng giá được đưa ra cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh. Mỗi báo giá đưa đến cho các khách hàng đều được tính toán kỳ càng dựa trên những tiêu chí cụ thể từ số km thực, thời điểm thuê, số ngày sử dụng xe, cung đường di chuyển, phí cao tốc… Vì thế mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của công ty đều cực kỳ hài lòng về chất lượng so với mức giá.

Dưới đây là thông tin về bảng giá cho thuê xe của công ty Vân Hải được chúng tôi cập nhật để khách hàng dễ dàng tham khảo hơn cho hành trình của mình:

Xe Vân Hải cập nhật bảng giá thuê xe cạnh tranh nhất

Lưu ý:

Bảng giá cho thuê xe đã tính lương lái, xăng dầu, bảo hiểm dân sự.

Giá thuê xe chưa tính VAT cùng các khoản phát sinh không có trong hợp đồng thuê xe.

Bảng giá này sẽ có sự thay đổi linh hoạt theo yêu cầu phục vụ của khách hàng và tùy từng thời điểm thuê xe và theo giá nguyên liệu.

Tham khảo Đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín giá rẻ nhất tại Vân Hải

 

Để đăng ký dịch vụ cho thuê xe du lịch cho hành trình của mình các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0965.370.555 nhé. Công ty Vân Hải rất hân hạnh được phục vụ chuyến đi của các khách hàng.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum