◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Hannahsanders)


Profile description

Registration date
05 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Những kiến thức về đầu tư bất động sản bạn cần biết

 

Đầu tư bất động sản là gì? Bao gồm những công việc gì, lĩnh vực gì? Tất tần tật những kiến thức về đầu tư bất động sản cơ bản nhất sẽ đều được thể hiện đầy đủ trong bài viết dưới đây, rất cần thiết với mỗi nhà đầu tư hay chuyên viên môi giới bất động sản để bạn có những kiến thức nền hữu ích cho công việc tương lai, và một gợi ý về dự án đang làm mưa làm gió hiện nay là  Cen Hà Nội.

 

Những kiến thức về đầu tư bất động sản bạn cần biết

 

Những kiến thức về đầu tư bất động sản cơ bản nhất

 

Đầu tư bất động sản là gì?

 

Là hình thức sử dụng tiền vốn để mua- bán, thuê, kinh doanh các sản phẩm bất động sản nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, quá trình thực hiện cho việc đầu tư này không chỉ đơn giản là mua đi và bán lại thôi, sau đó hưởng lợi từ khoản chênh lệch, mà còn bao gồm nhiều hoạt động như: mua bán, cho thuê, cải tạo, xây dựng, quản lý.

 

Thị trường đầu tư bất động sản là gì? 

 

Thị trường bất động sản được hiểu là nơi diễn ra các hoạt động mua - bán, cho thuê, chuyển nhượng,… nhà đất, hay các sản phẩm bất động sản. Ở đây bao gồm những người mua, người bán, môi giới và các, các nhà đầu tư và các chuyên viên bất động sản.

 

Ví dụ nếu bạn đang có ý định mua một dự án của công ty Cen Group  thì phía công ty sẽ là người bán còn bạn sẽ là người đi mua, đây là 2 chủ thể cơ bản nhất trên thị trường, ngoài ra thì vẫn còn một vài chủ thể như trên.

 

 

Những kiến thức về đầu tư bất động sản bạn cần biết

 

Những mô hình đầu tư bất động sản phổ biến- kiến thức về đầu tư bất động sản cơ bản

 

Đầu tư bất động sản ở thị trường Việt Nam hiện nay sẽ bao gồm 9 mô hình, mỗi mô hình sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chi tiết như sau:

 

Đất nền- đất thổ cư

 

Đất nền được đánh giá như là một trong những kênh đầu tư được các chuyên gia đánh giá là tiềm năng và an toàn nhất hiện nay, vì khả năng sinh lời, tăng giá nhanh, nên hiện là một trong những kênh đầu tư được đánh giá là tiềm năng, an toàn nhất hiện nay.

 

Nhà ở cho thuê

 

Nhu cầu cho thuê phòng trọ, nhà ở hiện nay rất lớn, đặc biệt tại các thành phố lớn hay các nơi có khu công nghiệp, trường đại học, … đây cũng là thị trường đầu tư bất động sản tiềm năng, ổn định, dễ thu được thu nhập ổn định, lâu dài. Và tại các thành phố lớn, quy mô nhà trọ, nhà ở cho thuê là rất phổ biến.

 

Chung cư- Chung cư cao cấp

 

Là loại hình cao cấp hơn mô hình nhà trọ, nhà ở cho thuê ở trên, vì căn hộ chung cư cho thuê cũng đa phần là đối tượng sinh viên, người đi làm, hộ gia đình sinh sống. Một dự án điển hình cho loại hình này chính là  Cen land.

 

Tòa nhà văn phòng

 

Đây là mô hình văn phòng kết hợp các tính năng của một ngôi nhà ở, nó mang được hầu hết những đặc điểm sử dụng của một ngôi nhà, một khách sạn hay một văn phòng theo xu hướng hiện đại, được đánh giá cao, vì đa số hợp đồng thuê văn phòng đều khá dài hạn, lợi nhuận thu về hấp dẫn, giá thuê lại cao hơn so với hình thức thuê nhà ở hay chung cư ở thong thường.

 

Shophouse

 

Shophouse hay còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại, là mô hình nhà kiểu mới, kết hợp giữa mô hình nhà ở mặt phố thong thường kết hợp để khách hàng có thể tiện kinh doanh, bán hàng nhiều mặt hàng khác nhau. Loại hình kinh doanh này mới chỉ nở rộ lên vài năm trở lại đây, nhưng hiện là hình thức được đầu tư sôi động, vì đem lại doanh thu cao, ổn định, có khả năng thanh khoản tương đối cao.

 

Nhà phố

 

Nhà phố là dạng nhà ở tại nơi mà dân cư tập trung đông đúc, mặt tiền tiếp giáp với phố xá phát triển, giao thông thuận tiện cho việc đi lại, tiện để ở và kinh doanh.

 

Khu nghỉ dưỡng 

 

Mới sôi động và phát triển mấy năm gần đây, nhưng mô hình đầu tư này hiện là món “ hời lớn”, được chú ý vì đem lại lợi nhuận cao, tránh được lạm phát, có khả năng sinh lời kéo dài, không bị ảnh hưởng nhiều do tình hình kinh tế, đặc biệt mô hình nghỉ dưỡng ven biển, hay nơi có khí hậu, thời tiết ôn hòa, cảnh quan đẹp, gần các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nằm trong khu nghỉ dưỡng đẹp,…. Thì chắc chắn đem lại nguồn lợi lâu dài.

 

Đất xây nhà xưởng

 

Đặc biệt với các doanh nghiệp nước ngoài thì rất cần thuê thuê đất, mua đất để mở rộng nhà xưởng, và lợi nhuận cho thuê nhà xưởng cao hơn những loại hình khác, nên được các nhà đầu tư tiềm lực mạnh hướng đến.

 

Nâng cấp nhà cũ giá rẻ

 

Nhiều nhà đầu tư hướng đến các căn nhà hẻm nhỏ và bỏ chi phí nâng cấp lại là lại có thể bán được với mức giá cao hơn rất nhiều.

Những kiến thức về đầu tư bất động sản bạn cần biết

 

Trên đây là những kiến thức về đầu tư bất động sản mà bạn nên biết trước khi bắt đầu vào lĩnh vực này. Đây chỉ là những kiến thức sơ khai nhất, cơ bản nhất nhưng ai cũng cần trang bị cho bản thân, như kiến thức nền để phát triển lớn mạnh hơn trong lĩnh vực này. Bạn nên tìm hiểu những thông tin mang tính thực tế qua nhiều dự án và chẳng hạn như dự án  Cen Hà Nội.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum