◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

PhotoProfile descriptionRegistration date
02 July 2024

Last connection
02 July 2024 - 09h26

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Tầm quan trọng của tem chống hàng giả với doanh nghiệp và người dùng

➤➤➤ Tem chống giả là giải pháp đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ uy tín thương hiệu. Đồng thời giúp người tiêu dùng phân biệt sản phẩm thật - giả để tránh bị lừa. Vậy tầm quan trọng của tem chống hàng giả đối với doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng như thế nào?

➤➤➤ Đọc thêm:

Đặc điểm của tem chống giả như thế nào?

Bề mặt tem chống giả rất bền, không trầy xước và tăng tính thẩm mỹ

Bề mặt tem chống giả rất bền, không trầy xước và tăng tính thẩm mỹ

Trước khi tìm hiểu tầm quan trọng tem chống hàng giả thì nên biết các đặc điểm của nó.

 • Bản thân tem chống giả có khả năng chống tái sử dụng nghĩa là chỉ dùng được 1 lần. Một khi đã bóc tem ra khỏi sản phẩm thì không cách nào khôi phục lại hình dáng, kích thước ban đầu.

 • Kích thước các mẫu tem chống giả trên thị trường hiện nay đều nhỏ gọn. Như vậy thì tiện dán lên các sản phẩm mà không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu. Về kiểu dáng thì cũng đa dạng từ hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn đến hình elip.

 • Vật liệu để làm tem chống hàng giả hiện nay đều là dễ vỡ (tem vỡ). Sau đó sẽ được bên công ty ➤➤➤ In tem chong hang gia 4Tech cán bóng hay cán mờ. Mục đích là để bảo vệ bề mặt của tem chống hàng giả. Nhờ đó bạn sẽ thấy bề mặt tem rất bền không bị trầy xước và đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Tầm quan trọng của tem chống hàng giả hiện nay là gì?

Thị trường hàng giả, hàng nhái kém chất lượng hiện nay ngày càng diễn biến phức tạp. Nguồn hàng lậu từ nước ngoài lại liên tục xâm nhập thị trường Việt Nam. Công cuộc chống hàng giả, hàng nhái chưa bao giờ phức tạp và khó khăn như hiện tại. Bởi thế sự xuất hiện của tem chống hàng giả có ý nghĩa rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp và tầm quan trọng của tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả bảo vệ uy tín thương hiệu, gia tăng niềm tin người dùng

Tem chống hàng giả bảo vệ uy tín thương hiệu, gia tăng niềm tin người dùng

Tem chống hàng giả 4tech nhận thấy đây là giải pháp hàng đầu để doanh nghiệp bảo vệ uy tín thương hiệu. Một cách để ngăn chặn vấn đề hàng giả gia tăng niềm tin của người tiêu dùng. Ngoài nâng cao uy tín thương hiệu, sản phẩm thì còn kèm theo khá nhiều tiện ích. Đó có thể là tem bảo hành sản phẩm, tem tích điểm khuyến mãi… 

Bên cạnh đó ➤➤➤ Tem chống hàng giả bộ công an còn là cơ sở pháp lý giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm tránh bị làm nhái. Một khi sản phẩm đã có tem chống giả đồng nghĩa đầy đủ giấy tờ (nguồn gốc, chất lượng….). Bởi phải được cơ quan nhà nước xét duyệt đủ điều kiện mới dán tem chống giả. Như vậy tem chính là căn cứ xác minh độ uy tín sản phẩm. Từ đó ngăn ngừa và xử lý các trường hợp sản phẩm bị làm giả, hạn chế rủi ro ảnh hưởng uy tín thương hiệu. 

Tầm quan trọng của tem chống hàng giả đối với người tiêu dùng

Đối với người tiêu dùng n 4Tech nhận thấy tem chống hàng giả cũng cực kỳ quan trọng. Đây chính là công cụ để xác thực sản phẩm chính hãng hay chỉ là hàng giả kém chất lượng. Hiện nay thị trường hàng giả rất đa dạng với công nghệ làm nhái cực kỳ tinh vi. Bởi thế nhìn bằng mắt thường thật không dễ phân biệt đâu là thật và giả. 

Tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hàng kém chất lượng

Tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hàng kém chất lượng

Thậm chí ngay cả đơn vị sản xuất cũng có thể bị lầm lẫn khi sản phẩm được làm  nhái bao bì đến 99%. Bởi thế tem chống giả là giải pháp đơn giản mà hiệu quả để phân biệt hàng được chính công ty sản xuất. Người tiêu dùng cũng đỡ phải đắn đo, lo sợ khi không thể phân biệt được hàng thật hay giả. 

Tầm quan trọng của tem chống hàng giả trong thị trường hiện nay là không thể phủ nhận. Đây là giải pháp toàn diện để doanh nghiệp ngăn chặn tình trạng hàng giả bảo vệ người tiêu dùng. Tem chống giả 4Tech tự hào khi đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trong công cuộc chiến đấu này. Từ đó trả lại môi trường cạnh tranh lành mạnh, bảo vệ quyền lợi người dùng. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum